/ CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG

CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG

    I.Nguyên tắc:

 1. Bản chính sách này lập ra với mục đích tạo ra một môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh, công bằng và mua bán hàng hóa với giá cả ổn định.
 2. Các tài khoản thành viên khách hàng hay đội ngũ nhân viên của Thảo Mộc W&H có trách nhiệm thực hiện đúng  nội quy giao dịch.
 3. Tất cả nội dung trong bản chính sách hoạt động phải tuân thủ theo áp dụng của Việt Nam ban hành, đảm bảo tính giá trị pháp lý của mã cá nhân.

    II.Quy định chung:

 1. Bảo mật tên miền:

Tên miền của Thảo Mộc W&H trên website là thaomocwh.com  được bảo vệ bởi Công Ty Vinahost với độ bảo mật cao và uy tín.

Vinahost Cloud Server là dịch vụ máy chủ ảo xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây  theo mô hình IaaS. Phù hợp với khách hàng cần máy chủ có độ ổn định cao để kinh doanh website TMĐT.

Hosting của Thảo Mộc W&H lựa chọn là Linux Full SSD, dùng lưu trữ website chuyên ngành dành cho mã nguồn PHP như WordPress, Jomla, Nuke Viet,.. với nguồn tài nguyên phần cứng mạnh mẽ và ổ cứng SSD an toàn, autoSSL miễn phí, không giới hạn Data Transfer, giảm thiểu tối đa thiệt hại khi virus tấn công. Khi sử dụng Plus DDOS Migration, cùng với web server Nginx và Mod Security ngăn chặn tối đa tấn công vào an ninh mạng.

 1. Địa chỉ hoạt động:

Địa chỉ: 244 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình

MST: 031489108

Hotline: 0907150505 – 0938813918 – 0996990095 – 02838110493

Email: thaomocwh@gmail.com

Fanpage: Thảo Mộc W & H

Website: thaomocwh.com

 1. Lĩnh vực hoạt động:
 • Mua bán hàng hóa, sản phẩm và cung ứng dịch vụ mà Pháp luật cho phép
 • Việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh trên website TMĐT đều tuân thủ theo pháp luật và Nghị định hoạt động website của Chính Phủ.
 • Khách hàng hay thành viên hoặc nhân viên khi sử dụng website Thảo Mộc W&H thì không được làm vi phạm nét thuần phong mỹ tục và quy định cua Pháp luật. Bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc và đưa ra cơ quan điều tra để giải quyết.
 • Quy định giao dịch:
 • Nếu là chuyển khoản hoặc giao hàng nhanh:

Khách hàng phải lưu lại hình ảnh hoặc giấy tờ liên quan đến việc chuyển khoản mua sản phẩm có lý do rõ ràng.

Khách hàng báo với bộ phận chăm sóc khách hàng là chuyển khoản thành công hoặc đã đặt cọc 20%, 30%, 40% trên tổng số lượng hàng hóa mà khách đã mua, để bộ phận bán hàng giao cho người vận chuyển đến vị trí mà khách hàng đã thông báo.

Khách hàng khi nhận sản phẩm phải kiểm tra rõ ràng xem sản phẩm còn nguyên vẹn hay không, không bong tróc, trầy xước, không có dấu hiệu mở ra và biên lai, hóa đơn, biên nhận có đầy đủ thông tin và địa chỉ nơi bán hàng.

Trước khi đem sản phẩm vận chuyển đến tận tay khách hàng thì bộ phận bán hàng sẽ liên hệ khách hàng để thông báo sản phẩm khách đặt đang được giao đến theo yêu cầu và vui lòng giữ trạng thái nghe máy để nhận sản phẩm.

Quy trình hoạt động của Thảo Mộc W & H được sự chứng nhận Yellow Pages Trang Vàng Việt Nam tại website của hệ thống: http://trangvangvietnam.com/listings/1187841840/cong_ty_tnhh_mtv_thao_moc_wine_herbs_(w_h).html

Thảo Mộc W & H đã đạt tiêu chuẩn 3 sao của Công Nghệ và Thông Tin Doanh Nghiệp Việt trên Yellow Pages.

Đặc Biệt Chú Ý: KHÔNG ĐƯA thông tin thanh toán hay số lượng sản phẩm hoặc mã sản phẩm mà khách hàng đã đặt cho bất kỳ người thứ 3, để đảm bảo hàng hóa được an toàn và chất lượng đến tay khách hàng và tăng uy tín chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Thảo Mộc W&H.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader